Hướng Dẫn Cài NX

 


Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang và tham khảo chương trình học cũng như tải về các bộ cài NX . Bên dưới đây là toàn bộ Link tải về các bộ cài NX các phiên bản từ cũ tới mới . Theo thời gian chúng tôi sẽ cập nhật các bộ cài mới nhất dành cho các bạn. 

Trong trường hợp các bạn truy cập mà link không tải được , vui lòng truy cập ở cửa sổ chát bên dưới web để báo cho chúng tôi về Link Hỏng , chúng tôi sẽ cập nhật và hỗ trợ tối đa cho các bạn . 

LƯU Ý : 

 • Kể từ phiên bản NX 9.0 thì hãng đã không còn cho ra bản 32 Bit. Chỉ hỗ trợ 64 Bít , Win7 SP164 Bit , Win8.1 64 Bit & Win10 64 Bit.
 • Trong trường hợp máy bạn có Ít Ram và yếu có thể chọn bản thấp để sử dụng , tránh trường hợp cài bản cao vào lại dùng không được .

LINK TẢI NX : 

Các bạn chú ý là link bên dưới đây là link tải về dạng Torrent nhé , các bộ cài dung lượng lớn thì tải về dạng Torrent là chuẩn nhất và trong đó đã có đầy đủ THUỐC THANG.
Trong File tải về đã có sẵn hướng dẫn cách tải File theo kiểu Torrent nhé, các bạn xem kỹ video hướng dẫn trong đó . 

  Ngoài các bản bộ cài ở trên , có thêm một số phần bổ trợ đi kèm theo dành cho nx , bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây . 

  Phần mềm Java  
  Phần hỗ trợ chạy nền bổ trợ cho NX , với các bản win cũ có thể được yêu cầu cài Java trước lúc cài NX 


  Moldex3D - NX Easy Fill Advanced
  Phần mềm Moldex3D là một sản phẩm của tập đoàn CoreTech Đài Loan là giải pháp CAE  số 1 trong lĩnh vực khuôn ép nhựa. Phần mềm này dùng để phân tích các thông số: thời gian điền đầy, nhiệt độ, áp suất các vùng khuôn, độ cong vênh, đường hàn,…từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hóa thông số ép phun, thậm chí là cả trong thiết kế khuôn, thiết kế sản phẩm.
   
  • Moldex3D - Easy Fill Advanced NX 10.0 Win64 TẠI ĐÂY 
  • Moldex3D - Easy Fill Advanced NX 11.0 Win64 TẠI ĐÂY
  • Moldex3D - Easy Fill Advanced NX 12.0 Win64TẠI ĐÂY 
  • Moldex3D - Easy Fill Advanced v2 NX 1847 Win64 TẠI ĐÂY

  Thư Viện Khuôn Các Loại - NX MOLD
  Cho phép bạn thiết kế khuôn các loại một cách linh hoạt và dễ dàng , tích hợp sẵn thư viện các chi tiết khuôn để bạn dùng luôn , cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi 

  • Mold Wizard, Die Design, EDW, PDW NX3,4,5,6,7,7.5,8,8.5,9 TẠI ĐÂY 
  • Mold Wizard, Die Design, EDW, PDW NX 10.0 TẠI ĐÂY
  • DataBases Mold Wizard, Die Design, EDW, PDW NX 11.0TẠI ĐÂY 
  • DataBases Mold Wizard, EDW, PDW NX 12.0TẠI ĐÂY


   LƯU Ý : 
   Với khách hàng mua bộ chương trình tự học NX của chúng tôi , sẽ được : 

   1. Kỹ thuật kết nối Teamview (Utraview) hỗ trợ cài đặt phần mềm NX hoàn toàn miễn phí trọn đời , Phiên bản cài đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng . 
   2. Kỹ thuật kết nối Zalo , chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học  


    HƯỚNG DẪN CÀI NX  : 

    Bên dưới đây là hướng dẫn cài chi tiết một số phiên bản NX thông dụng , bạn hãy xem kỹ và thực hiện theo là được . Trong trường hợp cần hỗ trợ khác, vui lòng chát ở hộp thoại bên dưới đây .  

     HƯỚNG DẪN CÀI NX 1847 - 2019      
    HƯỚNG DẪN CÀI NX 112

    Trong trường hợp khác , để cần hỗ trợ gấp , các bạn có thể vui lòng liên hệ nhanh qua thông tin kết nối bên dưới đây để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm 

    Call | Zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 
    Ma QR 
    Được tạo bởi Blogger.